Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Mũ bảo hiểm chính hãng cao cấp SUNDA 617 tem

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
629,000đ 880,000
Mô tả:
Mũ bảo hiểm cao cấp SUNDA 617 tem ✔Khối lượng tịnh: 950±50g ✔Chất liệu: Nhựa ABS ✔ Cỡ mũ: 57~61cm (size cho người đầu hơi lớn hoặc lớn) ✔ Thông gió đỉnh mũ  ✔Có thể tháo lót mũ để vệ sinh đơn giản và tiện lợi ✔Thiết kế thể thao, năng động, cá tính. ✔Nước sơn nhám cao cấp bóng mịn không phai màu theo thời gian. ✔ Lót trong cao cấp mềm mại. ✔ Có đủ màu sắc, chất liệu cho các bạn lựa chọn (Chi tiết có trong từng hình ảnh)  

*** Thông tin về thương hiệu:
- Sunda 617 được sản xuất bởi công ty TNHH Long Huei Việt Nam, là công ty duy nhất tại VN có phòng thử nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của VN và quốc tế trước khi đến với người tiêu dùng.
- Những sản phẩm của công ty LongHuei đều đạt tiêu chuẩn VN và tiêu chuẩn “DOT, ECE,CNS,SNI,JIS” nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và phục vụ hầu hết các thị trường quốc tế khó tính nhất. Các thương hiệu của cty LongHuei trên thị trường: Andes, Cromo, Sunda, Zeus,...

*** Hướng dẫn xác định cỡ mũ phù hợp: Vòng 1 sợi dây quanh đầu, phía trên lông mày và tai khoảng 2cm. Xiết sợi dây sao cho ôm vừa đủ thoải mái lấy đầu và ghi lại số đo đó. Lặp lại như vậy để tìm được số đo mà bạn thấy dễ chịu nhất. Đó chính là size đầu của bạn. So sánh với kích cỡ mũ để lựa chọn size mũ phù hợp.

*** Thông tin bảo hành: tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn mua hàng hoặc tem bảo hành.
Điều kiện bảo hành: MŨ BẢO HIỂM 36 bảo hành các linh kiện gắn liền với mũ như khóa, dây, ốc vít, lưỡi trai do lỗi sản xuất (không bảo hành kính chắn gió gắn liền với mũ và các lỗi xước xát do bị rơi, va quệt,...)
Mũ bị vỡ do va chạm trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được đổi mũ mới.
Không bảo hành khi quý khách cố ý hoặc tự làm hư hỏng sản phẩm.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99