Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Mũ bảo hiểm xe đạp GRS X6 - nhiều màu

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
245,000đ 280,000
Mô tả:
Mũ bảo hiểm xe đạp GRS X6 : * Thương hiệu: GRS Bicycle Helmet. * Trọng lượng: 250gr * Size mũ: phù hợp với người trưởng thành - có tăng đơ điều chỉnh độ rộng phía sau * Chất liệu: xốp cứng EPS siêu nhẹ  * Mũ bảo hiểm xe đạp GRS Bicycle Helmet được thiết kế theo tiểu chuẩn rất chuyên dụng, dạng nón nửa đầu, kiểu dáng cực kì thể thao và hiện đại bắt kịp mọi xu thế thay đổi “gu thời trang” của thị trường từ màu sắc cho đến hình dạng.

* Dây đeo nón bảo hiểm xe đạp GRS Bicycle Helmet làm từ vải dù – một loại vải chuyên dụng chắc chắn. Dây được cố định với nón qua 3 chốt và gắn liền với tăng đơ điều chỉnh độ rộng của nón. Tăng đơ hỗ trợ tăng hạ kích cỡ trong khoảng 4 đến 6 cm phù hợp theo từng cỡ đầu người đội. Dây nón cũng có thể tùy chỉnh độ dài mong muốn. Dây được nhà sản xuất tinh tế trang bị thêm đệm cằm tạo sự êm ái dễ chịu và cố định dây đeo nón tốt hơn.
Nón bảo hiểm xe đạp thể thao GRS Bicycle Helmet đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng phối màu thời trang nên đây là sự lựa chọn thích hợp nhất để đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

* Mũ bảo hiểm xe đạp GRS Bicycle Helmet với chất liệu nhựa PC siêu nhẹ, đúc ép với xốp EPS (loại xốp cứng và chịu lực đặc biệt của công nghệ làm nón bảo hiểm) thành một khối nhờ công nghệ ép nhiệt độ cao tiên tiến cho vẻ ngoài đẹp mắt và thời gian sử dụng lâu bền, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99