Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS A913k phản quang

  • Mã sản phẩm: GRS A913k
  • Tình trạng: Còn hàng
450,000đ 480,000
Mô tả:
*** Thông số kỹ thuật: - Mã sản phẩm: GRS A913k có tấm phản quang - Kiểu mũ: nửa đầu có kính - Vật liệu: Nhựa ABS - Trọng lượng: 650 gr +- 50gr - Size mũ phù hợp vòng đầu từ 56 - 59cm (size mũ cho người đầu trung bình hoặc hơi lớn) - nón chỉ có 1 size chung

Mũ bảo hiểm GRS A913k Phản quang có kiểu dáng trẻ trung, năng động và đẹp mắt tạo nên một phong cách sành điệu giúp khơi dậy sự tự tin nơi bạn. Mũ bảo hiểm GRS A913k Phản quang có gắn lớp phản quang phía sau mũ, giúp lái xe phía sau nhận biết dễ dàng người đội mũ phía trước vào ban đêm,giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển vào trời tối hoặc trời mưa.

Vỏ Mũ bảo hiểm GRS A913k Phản quang được làm bằng chất liệu nhựa ABS cứng, chắc, chống trầy xước và chịu được độ va đập cao. , Phần xốp phía trong mũ dày làm bằng EPS 100% chính phẩm và được bọc bởi một lớp. Mũ phù hợp với vòng đầu từ 56 - 59cm (size mũ cho người đầu trung bình hoặc hơi lớn)

*** Hướng dẫn xác định cỡ mũ phù hợp: Vòng 1 sợi dây quanh đầu, ngay phía trên lông mày và tai. Xiết sợi dây sao cho ôm vừa đủ thoải mái lấy đầu và ghi lại số đo đó. Lặp lại như vậy để tìm được số đo mà bạn thấy đầu dễ chịu nhất và sử dụng số đo đó

*** Thông tin bảo hành: tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn mua hàng hoặc tem bảo hành.

Điều kiện bảo hành: Mũ bảo hiểm 36 bảo hành các linh kiện gắn liền với mũ như khóa, dây, ốc vít, lưỡi trai do lỗi sản xuất (không bảo hành kính chắn gió gắn liền với mũ và các lỗi xước xát do bị rơi, va quệt,...)

Mũ bị vỡ do va chạm trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được đổi mũ mới. Không bảo hành khi quý khách cố ý hoặc tự làm hư hỏng sản phẩm.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99