Mũ bảo hiểm 36 - luôn đặt chữ tín và sự trung thực lên hàng đầu
Menu 0

Nón bảo hiểm thể thao xe đạp Beli

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
275,000đ 330,000
Mô tả:
Nón bảo hiểm thể thao xe đạp Beli: + Được sản xuất từ bột xốp EPS siêu nhẹ, đúc nguyên khối giúp nón chỉ nặng khoảng 300g + Phù hợp cho người đi xe đạp, chơi thể thao, leo núi,... + Kích thước: Free size với núm điều chỉnh độ rộng được bố trí sau mũ

Nón bảo hiểm xe đạp trước đây chỉ phổ biến trong giới thể thao đạp xe thì nay sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi như một sản phẩm mũ bảo hiểm thông thường.

Lớp vỏ bên ngoài được cấu tạo bằng chất liệu nhựa PC chất lượng kết hợp cùng công nghệ hút chân không hiện đại, giúp tạo nên độ cứng cáp cao, hạn chế hư hỏng khi va chạm, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, lớp mút đàn hồi, êm ái bên trong với thiết kế mắt lưới đệm thông khí có hiệu quả tản nhiệt tốt, giúp mũ tiếp xúc nhẹ nhàng với phần đầu và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có thiết kế tiêu chuẩn theo kiểu dòng chảy thông suốt phù hợp với dạng đầu người châu Á, đồng thời áp dụng công nghệ bọc viền nguyên khối, có chức năng giảm thiểu 80% sức cản của gió, cũng như phân chia lực đồng đều để bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, mũ nón an toàn chắc chắn cùng dây đai thuận tiện điều chỉnh, sẽ góp phần giúp bạn sử dụng được thuận tiện hơn.

Sản phẩm cùng danh mục

0926 8386 99